Về chúng tôi
Đóng

Về chúng tôi

 

Tầm nhìn:

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt nam về cung cấp giống, kỹ thuật và nuôi trồng lươn Nhật cùng các sinh vật quý có giá trị cao.

Sứ mệnh:

- Tổ chức chọn lọc nguồn giống, áp dụng công nghệ tiên tiến, tổ chức nuôi trồng, chế biến trong môi trường phù hợp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có thể đáp ứng yêu cầu các thị trường khó tính nhất trên thế giới.

- Không ngừng nghiên cứu học hỏi để tạo môi trường, kỹ thuật tốt nhất giúp vật nuôi tăng trưởng.

- Nhân rộng mô hình giúp ngành nông nghiệp giá trị cao Việt Nam phát triển, tạo công ăn việc làm cho nhiều người và giúp nông dân có hiệu quả kinh tế.

- Mở rộng hợp tác vơi các nước trong khu vực để trao đổi kỹ thuật, nguồn giống mang lại hiệu quả kinh tế và phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

- Chất lượng và uy tín được ưu tiên hàng đầu. 

- Phú Gia Long tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm nhất Việt nam về lựa chọn giống, chăm sóc và tạo môi trường trong quá trình nuôi, chế biến lươn.

Quá trình thành lập công ty:

1. Về Phú Gia Long: 

 ⁃ Phú Gia Long thể hiện sự khát khao xây dựng doanh nghiệp phát triển trường tồn và bền vững.

 ⁃ Các sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao cấp nhất.

 ⁃ Mục tiêu của chúng tôi là nghiên cứu và phát triển nhằm khai thác tối đa lợi thế mang lại giá trị kinh tế cao và bền vững. 

2. Lịch sự hình thành

- Năm 2012: thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHÚ GIA LONG

- Năm 2015: bắt đầu thử nghiệm nuôi lươn Nhật.

- Năm 2017: nghiên cứu phát triển và nhân rộng mô hình nuôi lươn.

- Năm 2018: thành công với mô hình nuôi trồng về chế biến lươn Nhật xuất khẩu. Phú Gia Long tiếp tục mở rộng nghiên cứu nuôi trồng tôm hùm giống.

- Năm 2020: nhập tôm hùm giống và phát triển nông trại.

- Năm 2022: xây dựng nhà máy chế biến. Phát triển sản phẩm đã chế biến và cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Mục tiêu: trong vòng 5 năm từ 2023 đến 2028

- Mở rộng mô hình nuôi trồng lươn đạt 500 tấn vào năm 2025.

- Phát triển kinh doanh cung cấp giống lươn, tôm hùm từ 2023.

- Hoàn thiện mô hình tổ chức, quy trình làm việc đảm bảo. Không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh.

- Đầu tư hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nuôi trồng. 

 

Câu chuyện về cơ duyên với nghề “Chăm” Lươn Nhật của CEO Trần Chung Kiên.

Sau khi tốt nghiệp đai học, anh Trần Chung Kiên đã trải nghiệm qua nhiều công việc tại các doanh nghiệp xây dựng, cung cấp vật liệu, và làm việc cho các tổ chức tín dụng… Với khát vọng của tuổi trẻ, anh mong muốn tìm ra một ngành nghề đặc biệt có thể mang lại giá trị cao về kinh tế và xã hội. Cơ duyên với nghề nông đến với anh khi một người bạn giúp anh tiếp cận với công việc kinh doanh rất đặc biệt và vô cùng thử thách này.

Vào những năm 2010, người Việt nam bắt đầu biết đến các món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật, nhà hàng Nhật ngày càng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn.

Khi nói đến các món ăn truyền thống bổ dưỡng, chế biến cầu kỳ của ngươi Nhật thì chắc hẳn ai đã từng ăn cơm Nhật thì đều đã thử món cơm lươn Nhật.

Cơ duyên đến với anh Kiên khi anh được người bạn truyền cảm hứng và kinh nghiệm nuôi trồng, phát triển nông trại nuôi giống lươn đặc biệt này. Những chia sẻ chân tình từ người anh - người thầy về quy trình nuôi trồng, chăm sóc và hiệu quả kinh tế của ngành này giúp anh thêm phần hiểu biết và không ngừng học hỏi, tìm tòi để hiểu rõ đặc điểm của giống, quá trình sinh trưởng, chắm sóc… Sau hơn 3 năm mà mò nghiên cứu, thử nghiệm nuôi trồng đã mang đến cho anh trái ngọt. Năm 2017, anh Kiên đã sáng tạo ra được quy trình, phương thức chọn giống, chăm sóc và nuôi trồng hiệu quả cao nhất.

Từ đây anh tiếp tục xây dựng phương án mở rộng để tăng sản lượng. Anh cũng bắt đầu tìm khách hàng trong nước và quốc tế để xây dựng chiến lược phát triển bền vững.

Nhưng đúng là không có sự thành công nào không gặp phải chông gai, khi Covid 19 ập đến vào đúng thời điểm những tưởng như mọi việc đang trên đà thuận lợi. Trong suốt giai đoạn dịch bệnh từ năm 2020-2021, anh đã rất nỗ lực để tiếp tục duy trì nông trại của mình trong hoàn cảnh cả nước liên tục có lệnh phong toả và các hoạt động trao đổi hàng hoá gần như đóng băng.

Ngay sau khi dịch Covid 19 được đẩy lùi, anh bắt tay ngay vào kế hoạch triển khai chế biến thành phẩm với nguyên liệu chính từ đầu ra nông trại của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHÚ GIA LONG do anh sáng lập. Cùng với đó là việc đầu tư dây chuyền chế biến hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển chế biến thực phẩm của công ty. 

Trong thời gian tới, CÔNG TY PHÚ GIA LONG sẽ tiếp tục hoàn thiện quy trình nuôi trồng và chế biến để hiện thực hoá khát vọng “Từ nông trại đến bàn ăn”, phục vụ cho thị trường Việt Nam và quốc tế để người tiêu dùng có những món ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn, đồng thời góp phần vào phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam.

--------

Thông tin liên hệ: 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHÚ GIA LONG

Trụ sở: Số 8 Nguyễn Hoàng, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 09497 56789 - Mã số thuế: 0311 6955 09

Email: contact@phugialong.com - Website: https://phugialong.com